CÔNG TY TNHH THỦY SẢN HÙNG TÚ

Image title

Tiền Thân của Công Ty TNHH Thủy Sản Hùng Tú là Cơ Sở Sản Xuất Tôm Giống Hùng Tú, được thành lập vào năm 1996, và được biết đến như địa chỉ sản xuất tôm Sú giống Sạch bệnh – Uy tín nhất đầu tiên của Tỉnh Ninh Thuận.

Hiện nay, Công Ty TNHH Thủy Sản Hùng Tú có 2 cơ sở sản xuất tôm giống được đầu tư theo mô hình tiêu chuẩn. Mỗi năm, Công ty cung cấp ra thị trường 1 tỷ tôm giống.

Gắn bó với con tôm nhiều năm, Hùng Tú dành nhiều tâm huyết cho việc xây dựng chất lượng tôm giống cũng như tạo lòng tin người dân nuôi tôm nhằm xây dựng thương hiệu tôm giống an toàn, được ưa chuộng trên thị trường toàn quốc.

Để làm được điều này, Công ty đã đầu tư nâng cấp, xây mới cơ sở sản xuất tôm giống theo tiêu chuẩn tiên tiến, đáp ứng kịp thời nhu cầu tôm giống sạch bệnh, chất lượng cao cho bà con nuôi tôm. Bên cạnh đó, các yếu tố đầu vào được kiểm soát, chọn lọc tốt nhất nhằm đảm bảo sự ổn định cho sản phẩm tôm giống.

Với người nuôi tôm, con giống là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công cho mỗi vụ nuôi. Chính vì thế, Công ty đã chú trọng ngay từ khâu đầu tiên của quy trình sản xuất, đó là tôm bố mẹ được nhập khẩu từ nguồn tốt nhất trên Thế Giới hiện nay như: Công Ty S.I.S (Hawaii, Sigapore), và C.P Group (Thái Lan). Đây là những dòng bố mẹ sạch bệnh cho ra sản phẩm tôm giống có sức đề kháng cao, nhanh lớn. Với trại nuôi vỗ tôm bố mẹ, đươ��c trang bị hệ thống làm lạnh, điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp nhất cho quá trình thành thục và sinh sản của tôm bố mẹ. Đặc biệt, Công ty đã áp dụng quy trình lọc Sinh học – Tuần hoànnhằm ổn định chất lượng nước, chất lượng Naupliius khỏe mạnh, phục vụ cho quá trình sản xuất tôm giống chất lượng.

Cùng với việc áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, thì vấn đề an toàn sinh học được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo ngăn chặn sự lây nhiễm bên ngoài và giữa các giai đoạn chuyển tiếp trong quá trình sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư chyên nghiệp, tâm huyết với nghề sản xuất tôm giống, Công Ty TNHH Thủy sản Hùng Tú luôn tạo ra sản phẩm tôm giống ổn định về chất lượng, sạch bệnh và tăng trưởng nhanh.

Song song với chất lượng tôm giống và lợi ích của khách hàng, Công Ty TNHH Thủy Sản Hùng Tú đã và đang cố gắng hết mình để giữ vững thương hiệu tôm giống Uy tín – Chất lượng, để tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thủy Sản Hùng Tú luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân nuôi tôm trên cả nước để '' Cùng nhau phát triển và Cùng nhau thành công''.